Site hosted by Angelfire.com: Build your free website today!
« July 2019 »
S M T W T F S
1 2 3 4 5 6
7 8 9 10 11 12 13
14 15 16 17 18 19 20
21 22 23 24 25 26 27
28 29 30 31
Entries by Topic
All topics  «
Blog Tools
Edit your Blog
Build a Blog
RSS Feed
View Profile
You are not logged in. Log in
The super blog 8675
Monday, 1 July 2019
10 Things You Learned in Preschool That'll Help You With chim giả

thông tin chi tiết:

Tính năng: Kích thích âm đạo, giải tá» a sinh lý hiệu quả, tăng cÆ°á» ng khả năng tình dục cÅ©ng nhÆ° gia nâng cao ná»™i tiết tố cho phụ nữ.

Chức năng: Rung, thụt, sưởi ấm

Kích thÆ°á»›c máy: 18cm x 6.5cm

Tính năng: Kích thích âm vật, âm đạo, giải tá» a sinh lý, nâng cao cÆ°á» ng ná»™i tiết tố cho nữ

Chất liệu: Silicone má» m mịn có thể uốn được

Chức năng: Uốn được, có rung và sưởi ấm

Chế độ rung: 7 chế độ rung

Pin: Sạc pin USB

thá» i gian sạc: 2.5 giá»

thá» i gian sá»­ dụng: 2 giá»

Ä á»™ ồn dÆ°á»›i: 40db

Thấm nÆ°á»›c: không thấm nÆ°á»›c

Xuất xứ: Nhật

Hãng sản xuất: letten

DÆ°Æ¡ng vật cao cấp Joker siêu má» m uốn được tá» a nhiệt thuá»™c mẫu đồ chÆ¡i ham số 1 dành cho chị em. DÆ°Æ¡ng vật Joker vá»›i lối ngoại hình đẹp mắt lại tinh tế, kích thÆ°á»›c đạt chuẩn cho Ä‘àn bà Á Ä ông nên anh chàng này rất được lòng các chị. vá»›i mang thân hình lý tưởng, kiểu trạm trổ rá»™ng rãi gân sần nổi cá»™m trên thân giúp anh chàng trở lên to khá» e dị thÆ°á» ng mà trở lên mạnh mẽ má»—i lúc "lâm trận".

không giống nhÆ° các anh chàng cầm tay siêu rung khác, dÆ°Æ¡ng vật Joker siêu má» m lại mang thể uốn được má»™t bí quyết má» m mại, chất liệu sản phẩm giống nhÆ° má»™t tuyệt tác của tạo hóa dành riêng cho các nàng trong lúc Ä‘Æ¡n chiếc thiếu vắng "ná»­a kia". Sản phẩm giúp chị em thay thế giống nhÆ° má»™t ngÆ°á» i yêu lý tưởng và hÆ¡n thế nó có thể giúp chị em giải tá» a sinh lý má»™t cách hoàn hảo Ä‘em đến Ä‘á» i sống gối chăn hoàn mỹ và hÆ°ng phấn nhất.

Anh chàng này không chỉ vá»›i ngoại hình hay chất lượng tuyệt vá» i mà tính năng siêu rung đặc thù của nó làm đầy đủ những nàng nâng nâng cảm xúc thăng hoa, vô tận. Cảm giác sung sÆ°á»›ng Ä‘ê mê khi đầu dÆ°Æ¡ng vật khởi đầu chạm vào "cô bé"má»™t bí quyết êm ái, nhẹ nhõm lÆ°á»›t Ä‘i lÆ°á»›t lại và rà rà nÆ¡i âm há»™ thật sá»± làm cho các nàng phải "gào thét" vì quá Ä‘ã. vá»›i phần bao quy đầu siêu má» m mại cá»™ng có chế Ä‘á»™ sưởi ấm lên đến 42 Ä‘á»™ C cho cảm giác ấm áp nhÆ° da xúc tiếp da khiến cho những nàng cảm giác gần gÅ©i và thân quen. xúc cảm tất cả đến ngưỡng của sá»± thăng hoa bất tận khiến các nàng chỉ còn biết thu giãn trong niá» m vui khoái lạc mà thôi.

cách thức sá»­ dụng sản phẩm:

- Bạn cần vệ sinh sạch sản phẩm bằng cồn y tế và nÆ°á»›c muối sinh lý để đảm bảo tính sát khuẩn thấp nhất, đảm bảo an toàn cho sức khá» e của bạn.

- Bạn mang thể tiêu dùng kèm sở hữu gel bôi trÆ¡n hoặc bao cao su để hạn chế khô rát cho âm đạo, giúp gia tăng khoái cảm khi "yêu".

- trong khi tiêu dùng bạn cần sạc đầy pin trÆ°á»›c khi tiêu dùng để giảm thiểu bị đứt quãng giữa chừng, thá» i kì sạc đầy trong vòng 2.5 giá» và thá» i kì tiêu dùng là hai giá» .

- Ä á»ƒ đảm bảo sá»­ dụng dÆ°Æ¡ng vật đạt hiệu quả bạn nên chá» n chế Ä‘á»™ rung ở mức Ä‘á»™ phù hợp vá»›i cÆ¡ thể, sau ấy tiến hành mát xa vòng vo khu vá»±c bên ngoài âm đạo, môi âm vật rồi má»›i Ä‘i sâu vào bên khi mà âm đạo cảm giác hÆ°ng phấn và thích thú dần lên cho đến lúc đạt đỉnh thì ngừng lại.

- Vệ sinh và lau khô trÆ°á»›c khi bảo quản. Ä á»ƒ nÆ¡i khô thoáng, sạch sẽ giảm thiểu bụi bẩn và ô nhiá»…m.

Kích thÆ°á»›c dÆ°Æ¡ng vật giả: 17cm x 3.8cm

Chiá» u dài Ä‘iá» u khiển xa: 7cm

Ä áº¿ gắn tÆ°á» ng: Xoay 145 Ä‘á»™

Chế độ sưởi ấm: 42 độ C

Nguồn điện: sưởi ấm

Thấm nÆ°á»›c: không thấm nÆ°á»›c

Xuất xứ: Ä ài Loan

không phủ nhận sở hữu các tính năng đặc trÆ°ng và Ä‘á»™ Ä‘á»™c Ä‘áo của "Máy làm cho tá»± tình Ä‘á»™ng CYCLONE FIRE rung thụt sưởi ấm cá»±c đỉnh" thá»±c sá»± là nguồn cảm hứng cho không ít những nàng Ä‘Æ¡n thân, hay các cặp Ä‘ôi muốn có được mua dÆ°Æ¡ng vật giả ở Ä‘âu ko khí phòng the ấm cúng và nồng thắm. Sản phẩm dá»±a trên số Ä‘ông các tính năng đặc trÆ°ng của 1 ngÆ°á» i Ä‘àn ông thá»±c thụ, cá»™ng sở hữu những rung Ä‘á»™ng trong quan hệ dục tình, cho thành lập chiếc sản phẩm đạt đến chuẩn má»±c của phòng the. Nó đầy đủ có thể thay thế ý trung nhân của chị em mà còn trên cả xuất sắc.

Ä iá» u mà máy làm cho tình CYCLONE FIRE vá»›i thể khiến cho chị em siêu sÆ°á»›ng là máy vá»›i thể tá»± Ä‘á»™ng thụt ra vào lên xuống vá»›i 1 tần số cá»±c cao. Nó hầu nhÆ° có thể không ngừng nghỉ và liên tiếp sở hữu đến cho những nàng các rung cảm mạnh mẽ khi va chạm đến "cá»­a mình" hay các Ä‘á»™ng tác ra vào liên tục, khiến cho các nàng cảm giác hÆ°ng phấn chứa chan. Kiểu quan hệ Ä‘á»™c quyá» n này chỉ mang thể ở máy khiến tình tá»± Ä‘á»™ng, má»›i phân phối được cho các nàng sá»± sảng khoái đặc trÆ°ng và Ä‘em đến các cảm giác yêu thÆ°Æ¡ng rẻ nhất bá»—ng nhiên mang ngÆ°á» i Ä‘ó ở bên.

tuy nhiên anh chàng này còn tạo được sá»± gần gÅ©i thân quen nhÆ° hÆ¡i ấm của chàng bên các nàng các lúc phòng Ä‘Æ¡n gối loại. Bởi nó mang thể sưởi ấm sở hữu nhiệt Ä‘á»™ lên đến 42 Ä‘á»™ C thá»±c thụ quá xuất sắc, mùa Ä‘ông giá lạnh sẽ chẳng là gì sở hữu các nàng bởi Ä‘ã mang máy khiến tình sưởi ấm các yêu thÆ°Æ¡ng và khÆ¡i ngợi các xúc cảm thăng hoa bất tận.

Video giới thiệu sản phẩm:

IFrame

hÆ°á»›ng dẫn cách sá»­ dụng sản phẩm:

- Ä á»ƒ đảm bảo sức khá» e và an toàn cho các bạn chúng tôi khuyên bạn nên vệ sinh thật sạch sản phẩm bằng cồn y tế, nÆ°á»›c muối sinh lý hoặc dùng dung dịch vệ sinh đồ chÆ¡i ngÆ°á» i to (có bán tại shop)

- Bạn nên dùng kèm gel bôi suôn sẻ hoặc bao cao su để tăng Ä‘á»™ nhá» n cÅ©ng nhÆ° gia nâng cao khoái cảm hÆ¡n, giảm thiểu khô rát cho âm đạo.

- Trong công Ä‘oạn sá»­ dụng bạn nên sạc đầy pin. Bấm giữ nút nguồn 3 giây để phát Ä‘á»™ng máy, chá» n chế Ä‘á»™ rung thụt thích hợp rồi má»›i tiến hành mát xa khu vá»±c âm đạo cho tá»›i khi đạt đỉnh thì ngừng lại

- Sau khi thá» a mãn, bạn vệ sinh lại sản phẩm thêm má»™t lần nữa, để khô bá»—ng dÆ°ng hoặc sá»­ dụng khăn bông má» m lau sạch rồi má»›i bảo quản.

- Ä á»ƒ nÆ¡i khô thoáng sạch sẽ, giảm thiểu bụi bẩn và nÆ¡i dá»… gây ô nhiá»…m nhất.

- Sản phẩm không nên dùng chung vì sở hữu thể lây truyá» n các bệnh qua trục Ä‘Æ°á» ng dục tình.

Ä ánh giá sản phẩm:

1

hai

3

4

5

3.15

(6 phiếu)

IFrame

IFrame

Shoptraicam lÆ°u ý ngÆ°á» i dùng

các sản phẩm đồ chÆ¡i xúc tiếp trá»±c tiếp sở hữu các bá»™ phận mẫn cảm của cÆ¡ thể, nên việc đảm bảo chất lượng sản phẩm để không ảnh hưởng tá»›i sức khá» e của ngÆ°á» i mua là Ä‘iá» u tối quan yếu. shop chúng tôi cam kết bán những sản phẩm xịn, chất lượng cao, an toàn cho ngÆ°á» i tiêu dùng có giá cả hợp lý.

Shoptraicam đặt uy tín của mình lên hàng đầu và luôn tri ân sá»± yêu mến và tin tưởng của các bạn !


Posted by rowanrrmp630 at 7:11 AM EDT
Post Comment | Permalink | Share This Post

View Latest Entries